ดาวน์โหลด Free Fire Advance APK

4.7
4.7/5

คำอธิบายของ Free Fire Advance Server Apk

Free Fire Advance Server Apk นั้นเป็นเวอร์ชันเบต้าของ Free fire ที่ให้คุณเป็นคนแรกที่จะได้เพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของเกม ในการเล่น Free Fire Advance คุณต้องรับรหัสเปิดใช้งานก่อน ในการรับรหัสนี้ คุณต้องไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (เข้าถึงได้ผ่านลิงก์พิเศษ) และเข้าสู่ระบบด้วยที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง

สิ่งสำคัญคือต้องไม่ให้รหัสเปิดใช้งานแก่บุคคลที่สาม เนื่องจากแต่ละรหัสจะไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ โปรดทราบว่าการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงถูกจำกัด ดังนั้นคุณอาจไม่ได้รับรหัสเป็นเวลาสองสามวัน ด้วย Free Fire Advance Server คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์แบบเดียวกับ Battle Royale แต่ด้วยฟีเจอร์ใหม่มากมายที่จะทำให้แม้แต่นักเล่นเกมที่มีประสบการณ์มากที่สุดยังต้องทึ่ง อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าความก้าวหน้าทั้งหมดที่คุณทำบนเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงจะถูกส่งไปสู่ Free Fire เวอร์ชันฟรี

Free Fire Advance Server คุณสมบัติ

Free Fire Advance Server For Android ใช้เป็นผู้พัฒนาเกม เซิร์ฟเวอร์ได้รับการออกแบบและเผยแพร่เพื่อทำการทดสอบและทดลองคุณสมบัติของเกม ผู้ชื่นชอบเกมสามารถดาวน์โหลดรูปแบบ Apk ของแอปพลิเคชันเพื่อเพลิดเพลินกับคุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในเกมใหม่คุณสมบัติบางอย่างของเซิร์ฟเวอร์ผู้ดูแลระบบ Free Fire ระบุไว้ด้านล่างเพื่อรับแนวคิดสั้น ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

 • เพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติล่าสุดและที่กำลังจะมีขึ้นก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
 • รับแผนที่ใหม่ ใช้สกินใหม่ สำรวจตัวละครใหม่ และอื่นๆ
 • เพลิดเพลินกับตัวละครทั้งเก่าและใหม่มากกว่า 100 ตัวแล้วเลือกพวกมัน
 • สร้างและส่งรหัสเชิญไปยังเพื่อนหรือสมาชิกคนอื่นๆ
 • ร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นในเกมได้อย่างง่ายดายและรับชัยชนะ
 • โหมดเกม Battle Royale, Clash Squad, Lone Wolf และ Craftland
 • เข้าถึงอาวุธ ยานพาหนะ และสิ่งอื่นๆ ได้ไม่จำกัด

วิธีดาวน์โหลด Free Fire Advance Server Apk

 1. บันทึกไฟล์ Apk ที่ดาวน์โหลดไว้ที่ใดก็ได้บนอุปกรณ์ของคุณ
 2. ตอนนี้เปิด การตั้งค่า Android แล้วไปที่ ตั้งค่าความปลอดภัย
 3. ค้นหาตัวเลือกที่ชื่อ “ไม่รู้แหล่งที่มา” และเปิดใช้งาน
 4. ใช้ไฟล์ Apk ที่ดาวน์โหลดมาเพื่อติดตั้งเกม
 5. จะใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีและคุณจะทำเสร็จ
 6. เปิดเกมโดยใช้ทางลัดที่สร้างขึ้นบนหน้าจอหลักเพื่อเล่น

ข้อสรุป

Free Fire Advance Server Android เป็นแอพ Android ที่พัฒนาโดย FF ล่วงหน้าสำหรับผู้ใช้ Android เพื่อจัดหาเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมในมือถือ Garena Free Fire เซิร์ฟเวอร์นี้ค่อนข้างเร็วกว่าเซิร์ฟเวอร์ก่อนหน้านี้

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Free Fire บนมือถือ ให้ดาวน์โหลดแอปที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ และเพลิดเพลินไปกับเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วเป็นพิเศษในเกมต้นฉบับ แบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับครอบครัวและเพื่อนของคุณ